Hôm nay bạn đã chăm sóc làn da của mình chưa nhỉ?

Amelya và thẩm mỹ Thắm Trường hợp tác cùng phát triển

Tiêu đề chính của tin

Chị Hồng Thắm – GDKD Amelya, chủ thẩm mỹ Thắm Trường một người phụ nữ trẻ xinh đẹp, năng động và giàu nhiệt huyết. Khởi nghiệp từ niềm đam mê với nghề làm đẹp cùng mong muốn mang những dòng mỹ phẩm an toàn, lành tính và hiệu quả tới chị em phụ nữ. 

Sứ mệnh đặc biệt của thẩm mỹ Thắm Trường

Phụ nữ ngày nay luôn muốn hoàn thiện bản thân từ nét đẹp tâm hồn đến vẻ đẹp hình thể. Vì vậy, sở hữu một làn da trắng mịn không tì vết là điều mà mọi chị em mong muốn. Tuy nhiên việc chăm sóc sắc đẹp vốn không hề đơn giản. Đòi hỏi chúng ta phải bỏ thời gian, có hiểu biết nhất định, tìm được sản phẩm tốt, phù hợp với làn da và chọn đúng nơi để gửi gắm nhan sắc. Chính vì điều đó mà thẩm mỹ Thắm Trường ra đời. Với sứ mệnh “Tôn vinh sắc đẹp”, Thắm Trường đã trở thành nơi cung cấp các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc da uy tín.

Trên hành trình hoàn thành sứ mệnh của mình, không thể thiếu thương hiệu mỹ phẩm Amelya – thương hiệu đã và đang đồng hành cùng hàng nghìn spa, giúp họ thành công trên hành trình chinh phục làn da Việt.

GDKD thẩm mỹ viện Thắm Trường
GDKD thẩm mỹ viện Thắm Trường cùng Amelya nâng cao trải nghiệm khách hàng

Từ đam mê nghề làm đẹp đến tâm huyết trở thành nơi dẫn đầu về chăm sóc sắc đẹp

Là một cô gái xinh đẹp và độc lập, chị Hồng Thắm – GDKD Amelya có niềm đam mê với công việc làm đẹp. Luôn muốn chăm chút cho vẻ đẹp của mình và những người xung quanh. 

Ít ai biết rằng chị sinh ra và lớn lên trong một gia đình khó khăn, đã từng trải qua nhiều công việc khác nhau. Khao khát với nghề cùng mong muốn làm giàu, bước ra khỏi vùng an toàn, chị trở thành chủ Spa khi chỉ mới 21 tuổi. 

Để có được thành công như hôm nay, chị không ngừng học hỏi và cố gắng. Chị chia sẻ rằng: Đã có lúc tôi muốn bỏ cuộc vì chưa hiểu biết về kinh doanh, vì không có chiến lược, định hướng rõ ràng nhưng thật may mắn vì có anh Đỗ Tâm đồng hành và hỗ trợ. Một người thầy, người anh dẫn dắt, đào tạo và truyền cảm hứng cho rất nhiều chủ Spa, trong đó có chị.

GDKD Thẩm mỹ viện Thắm Trường đạt doanh số xuất sắc tháng

Qua thời gian phục vụ khách hàng, cảm nhận được sự hài lòng, sự tự tin của khách khi bước ra từ Spa của mình, cô gái trẻ càng có quyết tâm để thẩm mỹ Thắm Trường trở thành nơi dẫn đầu về chăm sóc sắc đẹp. Với quan niệm “Thành công là không ngừng vươn lên”, chị luôn tìm tòi, nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng về làm đẹp, mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó là tìm hiểu về các nguồn mỹ phẩm uy tín, chất lượng. Và chị đã tìm đến thương hiệu mỹ phẩm Amelya – dòng mỹ phẩm chiết suất từ thiên nhiên, hướng tới sự an toàn và hiệu quả sử dụng lâu dài.

Thẩm mỹ Thắm Trường và Amelya “Nâng tầm phái đẹp” bằng những sản phẩm chất lượng

GDKD Hồng Thắm tuyển đối tác kinh doanh
GDKD Hồng Thắm với sứ mệnh giúp hàng triệu phụ nữ đẹp lên mỗi ngày

Với sứ mệnh “Nâng tầm phái đẹp”, những sản phẩm đến từ thương hiệu mỹ phẩm Amelya được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn và lành tính với mọi làn da. Mỹ phẩm Amelya đồng hành cùng thẩm mỹ Thắm Trường, mang đến làn da khỏe đẹp để chị em tự tin tỏa sáng. Không chỉ với Thắm Trường, Amelya đã hợp tác cùng hàng nghìn Spa, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, với kim chỉ nam lấy chất lượng sản phẩm làm cốt lõi. Amelya cùng thẩm mỹ Thắm Trường sẽ tiếp tục hoàn thành sứ mệnh “Nâng tầm phái đẹp” để chị em phụ nữ là những bông hoa ngát hương, toát ra vẻ đẹp rạng ngời và thần sắc tươi tắn.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Xem thêm: