Hôm nay bạn đã chăm sóc làn da của mình chưa nhỉ?

TRIỆU THỊ PHƯƠNG – CHINH PHỤC GIẤC MƠ, XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP CÙNG AMELYA Ở TUỔI 20

Tiêu đề chính của tin

Bước nhẹ trong Thế giới mỹ phẩm, bước nhanh trong hành trình khởi nghiệp

   Triệu Thị Phương sinh năm 2003, dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Phương mang theo một ước lớn là tự mở một tiệm Spa cho riêng mình. Cô chia sẻ cơ duyên đến với ngành Spa ”Sau khi học xong THPT cô từng làm nhiều công việc khác nhau nhưng không hiệu quả, trong thời kỳ dịch bệnh Covid 19 kéo dài khiến công việc của cô càng trở lên khó khăn, nên cuối năm 2021 cô quyết định chuyển sang lĩnh vực mới đó là ngành Spa. 

   Để có được thành công như ngày hôm nay, hiển nhiên là điều không dễ dàng gì. Con đường khởi nghiệp đầy rẫy những khó khăn, gian nan nhưng cô không bao giờ nghĩ đến đó là “Bỏ cuộc”. Mỗi khi nghĩ đến gia đình, bố mẹ cô càng mơ ước khát khao mang lại giá trị cái đẹp đến với mọi người. Tuy nhiên, đối với cô gái trẻ này, đẹp không chỉ là một sở thích cá nhân mà còn là nguồn cảm hứng lớn. Niềm đam mê không ngừng đưa cô gái trẻ đến với dòng sản phẩm Amelya. Cô nói “Những bước chân của tôi, từ lúc đầu bước vào thế giới mỹ phẩm, không chỉ là hành trình của việc làm đẹp, mà còn là cuộc phiêu lưu đầy đam mê và tìm kiếm sự hoàn hảo trong từng sản phẩm làm đẹp của Amelya”.

Ánh sáng từ những góc nhỏ, cảm hứng từ dòng mỹ phẩm Amelya mở cửa sổ cho sự tự tin

   Thấu hiểu được niềm khát khao cháy bỏng của các chị em phụ nữ về việc cải thiện sức khoẻ, làn da. Phương đã quyết định học hỏi từ các chuyên gia đầu ngành của Amelya. Đối với cô, niềm đam mê không chỉ là một nhiệm vụ cá nhân mà còn là nguồn động viên mạnh mẽ trên hành trình khám phá cái đẹp. Dòng cảm hứng từ mỹ phẩm Amelya còn là hành trình khám phá bản thân. Cảm nhận mỗi cảm xúc, mỗi đường nét trên khuôn mặt và mỗi bức tranh màu sắc của từng sản phẩm như viết một câu chuyện về quá trình chuyển hóa và trưởng thành.

Người thầy dạy về mỹ phẩm – Nguồn cảm hứng vô tận

   Nhìn lại chặng đường đầy rực rỡ, nhưng cũng đầy thăng trầm đem lại sự thành công như hôm nay thì phía sau cô luôn có gia đình ủng hộ,  đặc biệt là “Thầy Đỗ Tâm” chỉ dạy. Anh là chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, chiến lược gia trong kinh doanh, am hiểu kiến thức làm đẹp chuẩn khoa học đã giúp cô học hỏi được rât nhiều từ dòng sản phẩm Amelya. Cô luôn tâm đắc với câu thơ:

“Muốn qua sông phải lụy đò
Đường đời muôn bước cậy nhờ người đưa
Tháng năm dầu dãi nắng mưa,
Con đò trí thức thầy đưa bao người”.

   Người thầy không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn là người có đam mê mãnh liệt với  nghệ thuật làm đẹp. Anh luôn chia sẻ những câu chuyện đằng sau mỗi sản phẩm, làm cho việc học trở lên sinh động và thú vị hơn. Thầy Đỗ Tâm đã từng nói “Bạn là ngọn nến, hãy thắp sáng cho chính cuộc đời của bạn”, giúp cô luôn tự nhủ lòng mình luôn luôn phải cố gắng, kiên trì.

Hành trình gieo cái đẹp – kiến tạo nhan sắc cho phái đẹp. Nếu bạn tin rằng bạn đẹp, bạn sẽ tự tin hơn

   Mục tiêu cô hướng tới 2023-2024 đó là giúp đỡ được nhiều khách hàng, tạo nhiều giá trị và xây dựng đội nhóm và kiến tạo nhiều học viên xuất sắc. Bên cạnh việc chăm sóc da cho khách hàng. Cô còn truyền đạt những kỹ năng, kinh nghiệm làm đẹp, sẻ chia tới các bạn học viên khắp cả nước. Và chính cô trở thành “ Mạch nguồn dinh dưỡng” cho tâm hồn các học viên, khích lệ họ cố gắng phát triển, từ đó các học viên luôn phát triển ngọn lửa đam mê làm đẹp. Nếu bạn tin rằng bạn đẹp, bạn sẽ tự tin hơn và niềm đam mê làm đẹp sẽ dẫn dắt bạn trên con đường của sự tự và hạnh phúc.

   Cám ơn chị Phương về những chia sẻ của mình. Chúc Spa của chị ngày càng phát triển và mang lại thành công trong lĩnh vực làm đẹp.

SPA ROSI BEAUTY

Tên chủ Spa: Triệu Thị Phương

Địa chỉ: SN 277, Tân An 4, Thị Trấn Yên Lập, Huyện Yên Lập, Tỉnh Phú Thọ 

Số năm kinh nghiệm: 3 năm trong nghề làm đẹp

Link Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100036811791883

Facebook
Twitter
LinkedIn

Xem thêm: