Hôm nay bạn đã chăm sóc làn da của mình chưa nhỉ?

CEO Bích Lương – hình tượng người phụ nữ thành công, độc lập và tự chủ

Tiêu đề chính của tin

Đi lên bằng chính đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ CEO Bích Lương là mẫu hình người phụ nữ hiện đại, thành công, độc lập và tự chủ. Chị đang sở hữu 3 cơ sở làm đẹp tại Bắc Giang, Phú Thọ, Hà Nội và trở thành người đại diện đồng thời phát triển thương hiệu mỹ phẩm Amelya cùng Founder Đỗ Tâm.

CEO Lương Bích đạt được nhiều thành công nhờ niềm đam mê và nỗ lực không ngừng
CEO Lương Bích đạt được nhiều thành công nhờ niềm đam mê và nỗ lực không ngừng

Thành quả của niềm đam mê và nỗ lực không ngừng

Vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ ở trí tuệ, tài năng, sự đảm đang mà vẻ đẹp ấy còn đến từ một nhan sắc rạng rỡ, thần thái tự tin. Nhận thức được điều đó, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao. Không dừng lại ở việc chăm sóc cơ bản mà phụ nữ còn tìm hiểu cả những sản phẩm làm đẹp và trị liệu chuyên sâu. Chính lý do này CEO Bích Lương đã quyết tâm cống hiến cho nghề làm đẹp.

Chị cùng cộng sự đã bắt tay vào nghiên cứu và ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Amelya. Bằng niềm đam mê, nỗ lực không ngừng cùng sự đồng cảm với chị em phụ nữ. Thương hiệu mỹ phẩm Amelya cung cấp những sản phẩm làm đẹp chuyên sâu, phù hợp với làn da, mang đến giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả, khắc phục những tổn thương trên da.

Không chỉ làm tốt vai trò của một CEO, những năm qua chị luôn là người truyền động lực, chia sẻ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm bán hàng. Từ đó giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ tự chủ cuộc sống và tự lập tài chính.

Anh Đỗ Tâm - Founder Amelya dẫn dắt buổi đào tạo cho các chủ spa
Anh Đỗ Tâm – Founder Amelya dẫn dắt buổi đào tạo cho các chủ spa

Mang kiến thức và truyền cảm hứng yêu nghề

Trong suốt hành trình theo đuổi đam mê làm đẹp, để gặt hái được thành công như hôm nay chị đã trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Chị chia sẻ: Bắt đầu từ con số 0, ở tuổi đời còn trẻ đã từng có lúc chị muốn bỏ cuộc khi mới bước chân vào nghề. Chị cũng đã gặp nhiều khó khăn khi phải tự tìm hiểu về thẩm mỹ, muốn học hỏi nhiều kiến thức nhưng không biết nên học ở đâu. Thế nhưng được gia đình ủng hộ, động viên cùng với sự yêu thích và niềm đam mê đã tạo động lực để chị không bỏ cuộc.

Thấu hiểu những khó khăn đó cùng sự đồng cảm với những người cùng niềm đam mê với nghề làm đẹp đã thôi thúc chị thành lập Trung tâm đào tạo nghề spa chuyên nghiệp mỹ phẩm hàn quốc, với sự đồng hành của Amelya và Founder Đỗ Tâm. Không chỉ đưa kiến thức đào tạo bài bản, chị còn muốn truyền cảm hứng tới những người có cùng chí hướng. Chị mong muốn họ không chỉ thành công với nghề mà còn luôn có niềm đam mê, nguồn cảm hứng với nghề. 

CEO Lương Bích - người phụ nữ thành công, độc lập
CEO Lương Bích – người phụ nữ thành công, độc lập

Khát vọng mang sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt tới khách hàng

Trong quá trình kinh doanh, để đạt thành công và được khách hàng tin tưởng, CEO Bích Lương luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên đầu. Đối với chị, hạnh phúc lớn nhất là mang lại vẻ đẹp, sự tự tin cho phái đẹp, kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Bởi vậy, chị đã không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt. Cùng với đó là những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn, lành tính, minh bạch đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Sự uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm trong nghề làm đẹp, Bích Lương Spa đã trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín được đông đảo chị em gửi gắm niềm tin và nhan sắc của mình. Với nỗ lực, đam mê và nhiệt huyết, cùng chúc cho CEO Bích Lương sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong nghề.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

Xem thêm: